flag vietnamese flag english 

Trong năm 2018, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã có thêm 02 chương trình được công nhật đạt chuẩn AUN – QA là Kỹ thuật Xây dựng (khoa Kỹ thuật Xây dựng), Kỹ thuật Nhiệt (khoa Cơ khí).

Sáng 05/10, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho khoa Kỹ thuật Xây dựng, khoa Cơ khí vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai và đạt chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn AUN – QA (ASEAN University Network - Quality Assurance).

PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho khoa

Kỹ thuật Xây dựng, khoa Cơ khí vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai và đạt chứng nhận

chất lượng theo tiêu chuẩn AUN – QA

Được biết trong những năm vừa qua, trường Đại học Bách Khoa đã đẩy mạnh việc  thực hiện công tác đảm bảo chất lượng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động này. Việc 02 chương trình được công nhận đạt chuẩn AUN – QA đã nâng tổng số chương trình đạt chuẩn AUN – QA của trường Đại học Bách Khoa lên 13 chương trình, trở thành đơn vị có nhiều chương trình đào tạo nhất được công nhận đạt chuẩn AUN – QA trong ĐHQG – HCM và trên cả nước.

Bộ tiêu chuẩn AUN – QA được ban hành năm 2004 bởi Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network) với mục tiêu thúc đẩy quá trình đảm bảo chất lượng tại các trường đại học trong khu vực và hướng đến sự di động (mobility) của người học trong việc tích lũy tín chỉ từ các chương trình đạt chuẩn của các trường trong mạng lưới.  

PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho khoa 

Kỹ thuật Xây dựng, khoa Cơ khí vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai và đạt chứng nhận 

chất lượng theo tiêu chuẩn AUN – QA

Có thể nói hoạt động kiểm định chất lượng dựa trên tiêu chuẩn AUN – QA có những vai trò và tác động tích cực nhất định đến quá trình đảm bảo và cải tiến chất lượng của trường Đại học Bách Khoa. Việc đạt chứng nhận AUN – QA đã khẳng định trường Đại học Bách Khoa có bước tiến đáng kể về chất lượng so với các trường trong nước và trong khu vực.  

Bên cạnh đó, trường Đại học Bách Khoa còn định hướng phát triển các chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn ABET, EUR-ACE, FIBAA, ACBSP và cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Xem thêm các thành tựu kiểm định của trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM

Nguồn: P.CTCT-SV

Sự kiện nổi bật

Thông báo tuyển dụng năm 06/2021

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM đang cần tuyển dụng nhân sự cho Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng với yêu cầu như sau: ...

Đọc thêm...

Hình Ảnh

Đang truy cập

Đang có 12 khách và không thành viên đang online

Thông tin liên hệ

  • Ban Đảm bảo Chất lượng,
    Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG Tp HCM
  • (028) 38647256 – ext. 5109
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ban Đảm Bảo Chất Lượng

Ban Đảm bảo chất lượng trường Đại học Bách Khoa được thành lập hành lập theo Quyết định số 49/QĐ-ĐHBK ngày 19/04/2005 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp.HCM.. Đọc thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận được thông tin cập nhật mới nhất từ Ban ĐBCL

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Green Dark_Green Oranges Yellow

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction